Trải nghiệm cá cược online 247 Lại một nhân vật lớn của Real Madrid qua đời vì Covid-19
Zidane đã tìm ra công thức để vượt mặt Barcelona tại La Liga
Zidane đã tìm ra công thức để vượt mặt Barcelona tại La Liga

Zidane đã tìm ra công thức để vượt mặt Barcelona tại La Liga

La Liga: Zidane đã tìm ra công thức để vượt mặt Barcelona tại La Liga. Với việc đang dẫn trước Barcelona hơn 1 điểm mà lại còn thi đấu ít

Lại một nhân vật lớn của Real Madrid qua đời vì Covid-19

06-05-2020 418 Views

Lại một nhân vật lớn của Real Madrid qua đời vì Covid-19. Theo tờ Marca thông báo thì cựu phó chủ tịch CLB Real Madrid là Amador Suarez đã qua đời do mắc Covid-19, hưởng dương 76 tuổi.

 

lai-mot-nhan-vat-lon-cua-real-madrid-qua-doi-vi-covid-19(1).jpg

 

Ông Amador Suarez được sinh ra vào ngày 12/02/1944 tại Huelva. Ông trở thành thành viên của đội bóng Hoàng gia TBN vào năm 1964 và sinh sống ở San Sebastian cho đến khi ông qua đời.

Trước khi thất bại trong cuộc chiến chống lại Virus Corona, ông Amador Suarez đã nằm trên giường bệnh trong suốt 40 ngày tại bệnh viện. Ông từng là cánh tay phải của cựu chủ tịch Real là Ramon Calderon trong suốt thời gian ông này cầm quyền ở Bernabeu từ năm 2006 tới 2009.

Năm 2003, ông Amador Suarez từng đạt được giải thưởng doanh nhân của năm ở Huelva. Ông cũng đồng thời là chủ sở hữu một Công ty chuyên về đánh bắt thủy hải sản và sản xuất các trang thiết bị để phục vụ cho công việc này. Khu vực hoạt động của Công ty do Amador Suarez là một số ngư trường trải rộng trên khắp Thế giới.

Phụ thuộc vào chuyện đội tàu của ông Amador Suarez có số lượng lên đến 27 chiếc thì có thể thấy Công ty của ông này đạt tầm cỡ đến mức nào. Đáng chú ý, ông Amador Suarez không phải là nhân vật duy nhất của Real Madrid qua đời vì Covid-19. Cách đây không lâu, cựu chủ tịch của đội bóng là Lorenzo Sanz cũng đã thất bại trong việc chống chọi với dịch bệnh này khiến cho cả Thế giới chao đảo.

 

lai-mot-nhan-vat-lon-cua-real-madrid-qua-doi-vi-covid-19(2).jpg

 

Keongon24h.com chuyên tin thể thao nóng và hấp dẫn đang xảy ra trên Thế giới, cùng với đó là tường thuật trực tiếp những trận cầu đỉnh cao với các kèo đấu uy tín, tỉ lệ thắng cao và nhiều chương trình khuyến mãi tại AE888Fun88W88FB88M88JP88KU. Hãy theo dõi và giải trí theo cách mà bạn muốn.

quang cao trang chi tiet
var $ = jQuery;